Lò nướng Salamander

Lò nướng salamander điện nhập khẩu Ý

– Xuất xứ: Itali
– Nhãn hiệu: ATA
– Model: K0ESL02
– Điện thế : 220V/1P/50Hz
– Công suất : 3.20 kW
– Trọng lượng: 18 kg
– Kích thước:  740x430x405mm

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

Lò nướng Salamander ATA

Lò nướng điện ATA Salamander được thiết kế đặc biệt cho sự linh hoạt trong nhà bếp với khả năng nấu nướng, nướng, hâm nóng và giữ nhiều loại thực phẩm ở nhiệt độ phục vụ tối ưu.

Ba phần tử băng hồng ngoại nhanh chóng được điều khiển độc lập cung cấp các lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí.
Tính năng phát hiện tấm kích hoạt các yếu tố làm nóng tức thì khi đĩa thức ăn tiếp xúc với thanh dò ​​đĩa và tự động tắt khi tháo tấm.
Có bảng điều khiển cảm ứng với chức năng GIỮ có tám mức nhiệt lập trình được.

lo-nuong-salamander

Salamander dùng điện

– Xuất xứ: Itali
– Nhãn hiệu: ATA
– Model: K0ESL02
– Điện thế : 220V/1P/50Hz
– Công suất : 3.20 kW
– Trọng lượng: 18 kg
– Kích thước:  740x430x405mm

Cực kỳ linh hoạt, salamanders đặc biệt phù hợp với nấu nướng gratin au, cũng cho vay mình để nấu ăn xác thực, cũng như giữ ấm thực phẩm.
Chúng có thể được cài đặt trong nhà bếp cỡ lớn, từ nhà hàng nhỏ đến nhà bếp lớn, bổ sung cho các khu vực nấu ăn đủ mọi kích cỡ.

lo-nuong-salamander-dien-ata

Salamander điện

Đôi khi bạn không cần phải sử dụng lò nướng lớn, cồng kềnh. Đối với thực phẩm màu nâu hoặc hâm nóng, salamanders thực hiện một công việc vượt trội. Một salamander nướng là tuyệt vời để sử dụng cho bánh mì tròn, bánh nướng xốp, bánh mì nướng, và focaccia để làm tan chảy pho mát hoặc nâu chúng để hoàn thiện. Dụng cụ nướng salamander điện có thể đặt các miếng thịt bò lên miếng để đảm bảo nó vẫn ngon ngọt và không quá chín. Chất lượng salamanders của chúng tôi là từ các thương hiệu thương mại mà bạn tin tưởng như ATA

Những salamanders dễ dàng để tải, do đó, nhân viên nhà bếp của bạn có thể ở lại tổ chức và nhanh chóng tải thực phẩm. Nếu bạn cần một bàn ủi salamander điện để gắn trên tường hoặc thiết lập trên quầy của bạn, chúng tôi có một cho bạn. Đây là những sản phẩm nhà bếp mạnh mẽ dành cho các tiệm bánh, tiệm ăn, và cửa hàng bánh sandwich.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call